• Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền

  Nhiều quý ông được tư vấn đi kiểm tra chất lượng tinh trùng nhưng chần chừ lo lắng vì sợ giá xét nghiệm tinh dịch đồ quá cao. Quý ông hãy hoàn toàn yên tâm vì mức giá cho dịch vụ này là hoàn toàn phù hợp với túi tiền.

  XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ ĐỂ LÀM GÌ?

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là quá trình thực hiện kiểm tra các chỉ số trong tinh dịch nhằm tìm ra nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Đây là quá trình cần thiết và quan trọng bắt buộc phải làm ngay khi thăm khám vô sinh nam.

  Ngày xưa, việc vô sinh thường bị đặt trách nhiệm lên người phụ nữ. Hiện nay, nhiều nghiên cứu chỉ ra 40% các trường hợp vô sinh xuất phát từ nam giới, kiểm tra tinh dịch đồ là một xét nghiệm quan trọng, cần thiết và không hề tốn kém giúp biết rõ được chất lượng tinh dịch của nam giới có đảm bảo khả năng sinh sản hay không.

  Các chỉ số xét nghiệm tinh dịch đồ ở người bình thường

  Việc xét nghiệm giúp đánh giá các chỉ số về tinh trùng như số lượng, chất lượng, khả năng di động… Dựa vào các số liệu này các bác sĩ sẽ kết luận được nam giới có khả năng thụ tinh tốt hay không. Nếu các chỉ số đó dưới mức bình thường cũng không có nghĩa rằng nam giới bị vô sinh mà là khả năng thụ tinh thấp hơn. Chỉ khi nào trong tinh dịch không có tinh trùng hoặc tinh trùng bất động, không di chuyển được thì mới có thể kết luận là vô sinh.

  XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ ĐẠT CHỈ SỐ THAM KHẢO THÌ SAO?

  Nhiều quý ông thắc mắc vấn đề nếu chất lượng tinh trùng đạt chỉ số tham khảo trong phiếu xét nghiệm tinh dịch đồ thì sao lại kết luận là khó thụ tinh. Thật ra thì khi đạt được những chỉ tiêu đó thì tỷ lệ thụ thai mới đạt ở mức 5%. Do vậy, những người có tình trạng bất thường, không đạt được cả chỉ số tham khảo đó thì cơ hội có thai tự nhiên quả thực rất thấp.

  Số lượng tinh trùng ít không phải là nam giới sẽ bị vô sinh mà tỉ lệ thụ thai thấp hơn những người bình thường. Cần phải có nhiều yếu tố khác như chất lượng tinh trùng, khả năng di động của tinh trùng.

  GIÁ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ LÀ BAO NHIÊU?

  Nghe thì có vẻ đây là một xét nghiệm khoa học nhưng thật ra nó không quá rắc rối và chi phí cũng rất rẻ, thông thường chỉ vài trăm ngàn đồng cho một lần xét nghiệm. Tùy theo cơ sở nơi thực hiện xét nghiệm mà giá sẽ khác nhau nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên môn sẽ giúp kết quả chính xác hơn và sau khi có kết quả thì sẽ được tư vấn chính xác nhất.

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA TINH TRÙNG KHỎE HAY YẾU

  Nam giới cần thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ 3 lần, mỗi lần lấy mẫu cách nhau ít nhất 2 tuần giữa các lần kiểm tra, thời gian kiêng xuất tinh trước khi lấy mẫu khoảng 2 - 3 ngày và tiến hành ngay sau khi xuất tinh khoảng 1 giờ để đảm bảo chất lượng tinh trùng. Thông thường kết quả xét nghiệm sẽ có trong vòng 2 giờ đồng hồ.

   

  Một số yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm như: các loại thuốc, thuốc lá, thảo dược, cà phê, rượu… Tinh dịch cần được để trong nhiệt độ ấm như cơ thể người nên nếu bảo quản lạnh sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng. Một số hóa chất có thể khiến kết quả xét nghiệm bị sai như dịch nhờn ở bao cao su, xà phòng rửa tay… hoặc cả chuyện xuất tinh chưa hoàn toàn do việc lấy mẫu bằng quá trình thủ dâm. Nam giới nên tuân thủ chính xác hướng dẫn lấy mẫu của cơ sở y tế nơi đến thực hiện xét nghiệm.

  Nếu có nhu cầu làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bệnh nhân nên chọn những cơ sở y tế có chuyên môn về vấn đề sinh sản ở nam giới. Những phòng khám này sẽ có máy móc hiện đại, trang thiết bị chính xác với đội ngũ xét nghiệm chuẩn xác giàu kinh nghiệm.

  Những quý ông có nhu cầu tìm hiểu về giá xét nghiệm tinh dịch đồ hẳn đều đang gặp phải vấn đề về vô sinh hiếm muộn. Hiện ở Bắc Ninh có phòng khám Thành Đô là địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ giới. Các quý ông hãy đi thăm khám tại đây vì việc điều trị ở phòng khám Thành Đô rất nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả. Chi phí khám chữa tại phòng khám Thành Đô hoàn toàn tuân thủ quy chuẩn của Bộ Y Tế và mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp hãy hỏi đáp bác sĩ nam khoa đẻ được tư vấn bệnh miẽn phí.

  Nguồn tham khảo: https://suckhoewiki.shopinfo.jp/posts/10726148

  Xem thêm:

  địa chỉ chữa bệnh vô sinh

  Dính bao quy đầu

  Chữa viêm tinh hoàn ở đâu

  Mọc mụn ở chim


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :