• Chi phí chữa hạt ngọc dương vật

  Bệnh chuỗi hạt ngọc rất dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà. Chính vì thế ngay khi có dấu hiệu bất thường cần đến gặp bác sĩ sớm. Không nên đặt nặng vấn đề tài chính mà chần chừ khám chữa. Chỉ khi được bác sĩ kiểm tra mới có cơ sở để xác định chi phí khám chuỗi hạt ngọc dương vật là bao nhiêu?

  CÔNG BỐ CHI PHÍ KHÁM CHỮA CHUỖI HẠT NGỌC 

  Hạt ngọc chính xác là những nốt mụn thường mọc ở cơ quan sinh dục, đối với nam giới thì được gọi là hạt ngọc dương vật, thường mọc ở rãnh quy đầu thành từng hàng. Còn đối với nữ giới thì được gọi là hạt ngọc âm vật, thường mọc ở môi lớn âm hộ.

  Chúng không gây đau đớn nhưng lại khiến cho người bệnh phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm: ảnh hưởng xấu đến tâm lý, tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, giảm chất lượng tình dục...

  Khám chữa khi có biểu hiện nghi ngờ bị chuỗi ngọc dương vật là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh hạt ngọc có tốn kém lắm không? Đây là điều băn khoăn cũng là yếu tố gây ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định tới gặp bác sĩ của người bệnh. 

  I/ Chi phí khám chữa hạt ngọc phụ thuộc yếu tố nào

  Về chi phí khám chữa bệnh hạt ngọc thì hiện tại chưa có một con số nào cụ thể bởi mức chi phí đó còn tùy thuộc vào những yếu tố: cơ sở y tế thực hiện, phương pháp sử dụng, tình trạng bệnh lý,...

  1/ Cơ sở y tế thực hiện

  Chất lượng của cơ sở y tế thực hiện ảnh hưởng rất lớn đến chi phí khám chữa chuỗi hạt ngọc. Một cơ sở y tế uy tín thì chi phí sẽ đắt hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, hoạt động chui. Vì mọi thứ được đảm bảo an toàn cho người bệnh.

  2/ Phương pháp điều trị

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị hạt ngọc cho cả nam và nữ. Tuy nhiên dựa vào tình trạng bệnh lý mà sẽ lựa chọn phương pháp để thực hiện.

  Thường thì việc điều trị bằng thuốc sẽ rẻ hơn nhưng chỉ có thể áp dụng với trường hợp nốt mụn mới nhú với số lượng ít.

   

  Còn khi đã sử dụng phương pháp ngoại khoa thì chi phí sẽ đắt hơn. Nhưng đổi lại được thời gian điều trị nhanh mà có thể áp dụng cho trường hợp mụn mọc nhiều.

  3/ Tình trạng bệnh lý

  Bệnh hạt ngọc thường đi kèm với những bệnh phụ khoa ở nữ giới. Hoặc những vấn đề như dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới.

  Cho nên để điều trị được bệnh hạt ngọc cần điều trị những bệnh lý kia trước rồi mới thực hiện đốt hạt ngọc. Vì vậy mà chi phí điều trị sẽ có sự thay đổi so với những người chỉ bị hạt ngọc.

  II/ Chi phí khám chữa chuỗi hạt ngọc tại Thành Đô

  Khi lựa chọn phòng khám Thành Đô khám chữa bệnh hạt ngọc. Người bệnh sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Bởi từng hạng mục khám chữa đều được niêm yết công khai, có hóa đơn cụ thể. 

  Khi thăm khám và điều trị hạt ngọc sẽ bao gồm các khoản phí sau:

  ♦ Phí thăm khám lâm sàng: miễn phí 100%.

  ♦ Phí làm xét nghiệm: sẽ thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ tùy vào từng trường hợp cụ thể. Thường sẽ bao gồm các xét nghiệm thường quy như:

   • Kiểm tra công thức máu: 90 nghìn.

   • Xét nghiệm nước tiểu: 50 nghìn.

   • Kiểm tra HPV: 400 nghìn đồng.

  Ngoài ra còn có các xét nghiệm chuyên sâu như: lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm dịch tiết âm đạo, dịch niệu đạo...

  Từng hạng mục xét nghiệm tại Thành Đô được niêm yết trong bảng giá chi tiết, rõ ràng. Giúp người bệnh có thể tiện theo dõi và tránh được tình trạng đội giá hoặc phí phát sinh cao. 

  ♦ Chi phí chữa trị: tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, phương pháp điều trị theo nguyện vọng của bệnh nhân

   

  ♦ Chi phí phát sinh: chi phí tái khám, chi phí xử lý biến chứng, tiền ăn ở, đi lại, tiền thuốc hỗ trợ, bông băng y tế.

  Các khoản chi phí làm xét nghiệm và điều trị hạt ngọc đều được bác sĩ trao đổi cụ thể với bệnh nhân trước khi tiến hành chữa trị. 

  Khuyến cáo: Bệnh chuỗi hạt ngọc rất dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà. Chính vì thế ngay khi có dấu hiệu bất thường cần đến gặp bác sĩ sớm. Không nên đặt nặng vấn đề tài chính mà chần chừ khám chữa. Chỉ khi được bác sĩ kiểm tra mới có cơ sở để xác định chi phí khám chữa bệnh hạt ngọc là bao nhiêu?

  LÝ DO NÊN CHỌN THÀNH ĐÔ KHÁM CHỮA HẠT NGỌC

  Phòng khám đa khoa Thành Đô là một địa chỉ uy tín chuyên bệnh nam khoa, phụ khoa. Trong đó có hỗ trợ điều trị bệnh hạt ngọc hiệu quả. Không chỉ có sự công khai, minh bạch về tài chính. Thành Đô còn hội tụ được những điều kiện tốt nhất giúp quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả cao.

  1/ Đội ngũ bác sĩ giỏi:

  Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị những bệnh lý nam khoa, phụ khoa. Có khả năng vận dụng linh hoạt phương pháp, máy móc hiện đại giúp quá trình chữa trị đạt kết quả tốt.

  2/ Phương pháp chữa bệnh mới:

  Đối với trường hợp bị hạt ngọc sẽ được áp dụng phương pháp quang động lực ALA-PDT. Sử dụng chất cảm quang đặc biệt để xác định vị trí hạt ngọc. Dùng tia chiếu sáng trực tiếp giúp phá vỡ cấu trúc của hạt ngọc hiệu quả.

  Với những tính năng ưu việt: điều trị triệt để, không tái phát, thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến chức năng vốn có của cơ quan sinh dục,...

  3/ Cơ sở vật chất khang trang:

  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hầu hết được nhập khẩu từ những đất nước có nền y học phát triển. Đủ tiêu chuẩn chất lượng mà Bộ Y tế đề ra. Giúp quá trình khám chữa bệnh cho kết quả chính xác.

  4/ Dịch vụ chuyên nghiệp:

  Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, khám chữa bệnh vào buổi tối. Khâu làm thủ tục hành chính đơn giản, tiết kiệm thời gian. Mọi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối bằng phần mềm chuyên dụng. Tạo môi trường khám chữa bệnh thân thiện, thoải mái cho bệnh nhân.

  Qua những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc hiểu hơn về chi phí khám chữa bệnh hạt ngọc. 

  Nguồn tham khảo: https://suckhoewiki.themedia.jp/posts/11543821

  Xem thêm:

  Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

  Bệnh xã hội khám ở đâu

  Chữa viêm âm đạo ở đâu


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :