• Cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

  Cắt trĩ ngoại là áp dụng các thiết bị tiên tiến để loại bỏ các búi trĩ ra khỏi hậu môn. So với các phương pháp điều trị đơn giản khác như dùng thuốc thì chi phí điều trị sẽ cao hơn. Tuy nhiên chi phí cắt trĩ ngoại cũng không quá đắt đỏ, người bệnh nên lựa chọn để điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho mình.

  CẮT TRĨ NGOẠI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

  Rất nhiều bệnh nhân bị trĩ ngoại quan tâm đến chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền để chủ động hơn về tài chính khi điều trị bệnh.

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Cắt trĩ ngoại là áp dụng các thiết bị tiên tiến để loại bỏ các búi trĩ ra khỏi hậu môn. So với các phương pháp điều trị đơn giản khác như dùng thuốc thì chi phí điều trị sẽ cao hơn. Tuy nhiên chi phí cắt trĩ ngoại cũng không quá đắt đỏ, người bệnh nên lựa chọn để điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho mình.

  Ở mỗi địa chỉ y tế khác nhau sẽ áp dụng những kỹ thuật điều trị khác nhau, chi phí cắt trĩ cũng có sự dao động. Tuy nhiên tổng chi phí cắt trĩ ở tất cả các địa chỉ cắt trĩ cũng đều bao gồm những khoản sau:

  1, Chi phí thăm khám ban đầu

  Đây là khoản chi phí bắt buộc đầu tiên mà người bệnh sẽ phải trả khi cắt trĩ. Thăm khám ban đầu rất cần thiết vì sẽ giúp kiểm tra và đánh giá chính xác tình trạng bệnh, trên cơ sở đó lựa chọn các phương pháp cắt trĩ phù hợp.

  Phí phải trả cho bước thăm khám ban đầu bao gồm: phí khám lâm sàng, phí nội soi, siêu âm, phí xét nghiệm…

  2, Chi phí phẫu thuật

  Đây là khoản chi phí chủ yếu mà người bệnh phải trả cho một cuộc phẫu thuật trĩ ngoại. Nếu lựa chọn các phương pháp cắt trĩ hiện đại chẳng hạn như kỹ thuật HCPT thì chi phí phẫu thuật trĩ sẽ cao hơn các phương pháp điều trị cũ. Tuy nhiên lại đảm bảo nhiều lợi ích hơn như: cắt trĩ không đau, an toàn, dứt điểm sau một lần cắt.

  Người bệnh sẽ phải chi trả: chi phí phẫu thuật, phí thuốc gây tê giảm đau (theo yêu cầu), phí thuốc chống viêm…

  3, Chi phí tái khám

  Sau khi cắt trĩ bệnh nhân sẽ được hướng dẫn thời điểm tái khám bệnh để kiểm tra tình hình búi trĩ sau cắt. Tùy từng cơ sở sẽ có mức thu phí tái khám khác nhau.

  Chi phí cắt trĩ ngoại không cao, bệnh nhân nên cắt trĩ sớm thì càng nhanh khỏi, phương pháp cắt trĩ càng đơn giản đặc biệt lại tiết kiệm được đáng kể chi phí điều trị bệnh.

  CẮT TRĨ NGOẠI Ở ĐÂU TỐT NHÂT

  Cắt trĩ ngoại ở đâu tốt hiện nay? Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh được biết đến là một địa chỉ cắt trĩ uy tín, an toàn với chi phí cực kỳ hợp lý. Tất cả các hạng mục chi phí điều trị bệnh đều được phòng khám công khai, niêm yết. Cam kết thu phí điều trị theo chỉ đạo của Sở.

  Không chỉ mang đến nhiều chương trình tri ân hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điều trị bệnh. Đa khoa Bảo Việt còn không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

  Phương pháp cắt trĩ ngoại hiệu quả

  Hiện phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào cắt trĩ cho người bệnh. Đây là một phương pháp điều trị hiện đại đã và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều bệnh viện và phòng khám lớn.

  HCPT hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt nội sinh, sử dụng dao điện thông minh để loại bỏ búi trĩ một cách nhanh chóng. Cắt trĩ an toàn và không gây đau đớn. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 20 phút, người bệnh được ra về ngay sau khi kết thúc thủ thuật. Chỉ cần phẫu thuật một lần duy nhất là yên tâm khỏi hoàn toàn bệnh.

  Những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật điều trị này:

  • An toàn, không tổn thương cơ thắt, không hình thành sẹo xấu ở hậu môn.
  • Không gây chảy máu, không đau đớn.
  • Chỉ cần phẫu thuật một lần duy nhất là yên tâm khỏi hoàn toàn bệnh.
  • Thời gian phẫu thuật ngắn. Vết thương phẫu thuật nhỏ, hồi phục nhanh. 

  Phòng khám có mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hậu môn trực tràng về điều trị bệnh. Các chuyên gia đều là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sâu sắc lĩnh vực điều trị. Thao tác phẫu thuật nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, giúp người bệnh an tâm khi điều trị bệnh.

  Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, linh hoạt giúp bệnh nhân tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị bệnh.

  Phẫu thuật cắt trĩ ngoại ở đa khoa Thành Đô bệnh nhân có thể yên tâm về tính an toàn, hiệu quả. Đặc biệt cam kết thu phí điều trị vô cùng hợp lý, tương xứng với hiệu quả điều trị bệnh.

  Nguồn tham khảo: https://suckhoewiki.localinfo.jp/posts/9409849

  Xem thêm:

  cách chữa trị bệnh trĩ ngoại

  Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

  Chi phí chữa bệnh trĩ


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :